Tìm hiểu về đặc điểm tính cách của người Canada

0
312

1 trong số những điều quan trọng mà đông đảo chúng ta khi đến  một môi trường mới đều phải quan tâm ấy chính là tính cách thức con người tại nơi đấy để  thể thích nghi với cuộc sống mới, và Canada cũng vậy. nếu bạn đang chuẩn bị tới  quốc gia lá phong thì hãy cùng mình Tìm hiểu người Canada như thế nào nhé.

Người Canada như thế nào ? 6 Tính cách của người Canada

Người Canada như thế nào ? nếu như bạn cũng đang nghi vấn về vấn đề này thì mình xin được gửi đến Cả nhà một số thông báo như sau.

Giản dị và bỗng nhiên

nếu như với từ ngữ nào để nhắc xác thực nhất về con người Canada thì đấy chính là giản dị và tự nhiênhầu hết trong cuộc sống hằng ngày con người xư sở lá phong luôn ăn mặc khôn xiết giản dị sở hữu các bộ xống áo đơn thuầnkể cả trong rộng rãi doanh nghiệp cũng không bắt buộc viên chức phải ăn mặc nghiệm nghị trừ những sự kiện quan yếu hoặc những ngành đặc biệt.

con người canada, con người và đất nước canada, con người ở canada, đất nước con người canada, tính cách con người canada, người canada, người dân canada, người canada như thế nào, người canada thích gì, tính cách người canada

Người Canada giản dị trong những trang phục thường nhật

Người Canada cũng thích được gọi bằng tên thật không những thế trong lần gặp trước nhất thì bạn vẫn nên thêm vào các tư như Mr.Mrs.Miss vào để bộc lộ sự tôn trọng.

Đúng giờ

Điều thứ hai bạn cần ghi nhớ lúc đến mang quốc gia Canada đấy chính là người Canada rất đúng giờ. Trong mọi tình huống và mọi chuyện thì người Canada luôn đặt đúng giờ lên hàng đầu chẳng hạn như trong những buổi gặp gỡ hay thậm chí là trong công tác.

Đúng giờ là nguyên tắc số một tại Canada

Đối với người Canada đúng giờ chính là tôn trong người khác do đó trong các cuộc hứa bạn nên chủ động tới sớm hơn khoảng 10 đến 15 phút sẽ làm người đối diện mang thiện cảm hơn sở hữu mình. Trong công tác cũng vậy, bạn sẽ được chọn deadline nhưng nhớ phải hoàn tất đúng thời hạn.

Yêu môi trường

sở hữu cảnh quan tình cờ hùng vì vè tuyệt đẹp, môi người Canada sinh ra đều sở hữu trong mình tình yêu mãnh liệt đối sở hữu bỗng dưng và môi trường. 1 trong các niềm vui của người Canada chính là được cắm trại trong những công viên tươi xanh cùng  gia đình của mình.

Mỗi người Canada đều với 1 tình yêu bỗng dưng mãnh liệt

Đề cao không gian riêng tây

Giống như đa phần các nước tư bản khác, Ở Canada ko gian tây riêng của mỗi người được coi là bất khả xâm phạm và sở hữu cả luật để bảo vệ điều này. Ngoài các cử chỉ xa giao cơ bản bạn ko nên sở hữu những hành động quá thân thiết nếu như không sẽ khiến cho người Canada cảm thấy ko thoả thích.

Sự riêng tây là điều bất khả xâm phạm

những chủ đề trong cuộc nói chuyện cũng nên hạn chế các vấn đè tây riêng như lương thưởng, cuộc sống gia đình, chiều cao, cân nặng, tín ngưỡng v…v…

nhiều văn hóa

nổi danh là một đất nước mở cửa dành cho dân nhập cư khắp toàn cầu vì thế mà ko mang gì lạ lúc ở Canada với đủ những mẫu tôn giáo và văn hóa khác nhau. Mỗi vùng hoặc thậm chí trong trong mỗi gia đình cũng với những dị biệt về văn hóa.

Văn hóa phổ quát và độc đáo

bên cạnh đó chính vì điều này lại khiến người Canada hết sức linh hoạt lúc thu nhận các nền văn hóa mới và không  sự phân biệt hay kỳ thị.

Công bằng

Và rốt cục chính là công bằng. Người Canada cho rằng mọi người đều với các giá trị riêng của mình thành ra sự phân cấp về thứ bực trong thị trấn hội ở quốc gia này không quá rõ rệt,quyền lợi và nghĩa vụ của mỗi con người đều như nhau bất nói bạn tuổi tác, nam nữtín ngưỡng sắc tộc.

các điều cấm kị ở đất nước Canada

Sau đây công ty ANB Việt Nam xin gửi tới Các bạn 1 số những điều mà bạn không nên làm và thật ra là không được làm cho khi đến đất nước Canada.

Đi muộn

vững chắc rồi vốn là các người thích sự đúng giờ bởi vậy nếu bạn tới muộn trong những buổi hứa hoặc thậm chí là đi khiến cho muộn thì đều sẽ bị người Canada cho là thiếu tôn trọng là lịch sụ và sẽ nhận được các mẫu nhìn không máy cảm tình từ họ.

tuyệt đối ko được đi muộn

bởi thế hãy luôn chú ý đến sớm trong khoảng 10 đến 15 phút hoặc nếu sở hữu việc đột xuất thì tốt nhất nên nhắn tin sở hữu người gặp mặt càng sớm càng rẻ.

Tặng hoa lily trắng và tiền mặt

Hoa lily trắng chỉ được dùng trong những đám tang của người Canada bởi thế bạn tuyệt đối không được dùng loài hoa này để làm quà tặng dành cho người Canada.

Hòa lily trắng và tiền mặt là hai thứ bị cấm khi tặng quà ở Canada

thêm một thứ nữa mà bạn không nên tiêu dùng khiến cho quà tặng đó chính là tiền mặt. Người Canada sẽ cảm thấy bạn thiếu tôn trọng và xem thường họ nếu như bạn sử dụng tiền mặt để khiến quà tặng.

nhắc các lời không hay về môn thể thao khức côn cầu

Tại đất nước lạnh giá như Canada, khúc côn cầu trên băng được xem là môn thể thao vua mà hầu như người nào cũng thích. Đỏi tuyển quôc gia cộng với những thành tích mà họ đạt được chính là niềm tự hào đối sở hữu mọi người dân Canada .

Khúc côn cầu là niềm tự hào của người Canada

bởi thế bạn tuyệt đối ko được sử dụng các lời lẽ ko hay để đề cập về môn thể thao này khi còn đang ở trên quốc gia lá phong.

các chủ đề giao thiệp bị cấm

các chủ đề ko nên được mang gia trao đổi ở Canada đó chính là chính trị, tín ngưỡng và tình dục. Đúng nhưu vậy dù là 1 đất nước tiên tiến và cởi mở không những thế Canada rất tôn trọng quyền tây riêng của mỗi con người vì vậy các vấn đề nhạy cảm sẽ ko bao giờ là đề tại tốt trong những cuộc trò chuyện. Mà rẻ nhất là bạn ko nên sử dụng những chủ đề này để chuyện trò mang người Canada.

qua bài viết này hi vẳng Anh chị em đã biết được người Canada như thế nào ? Cũng như những điều ko nên khiến cho ở Canada. Để xem thêm các thông tin mới nhất về đất nước là phong vui lòng truy nã cập công ty xkld Canada

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây