Đi châu Âu xin visa nước nào dễ nhất? Với nước nào miễn visa?

Châu Âu là một trong những khu vực được xếp vào danh sách khó xin visa nhất thế giới. Vậy giả dụ muốn đi châu Âu xin visa nước nào dễ nhất? Câu tư vấn sẽ được trả lời trong bài viết ngày bữa nay.

0
51

Châu Âu là một trong những khu vực được xếp vào danh sách khó xin visa nhất thế giới. Vậy giả dụ muốn đi châu Âu xin visa nước nào dễ nhất? Câu tư vấn sẽ được trả lời trong bài viết ngày bữa nay.

Đi châu Âu xin visa nước nào dễ nhất?

từ lâu, visa đi những nước châu Âu, đặc biệt là các nước trong khối Schengen vẫn luôn được xếp vào danh sách các loại visa khó xin nhất. Vậy Đi châu Âu xin visa nước nào dễ nhất? Đấy là các nghi vấn nhận được hầu hết sự quan tâm của bất kỳ người Việt Nam nào lúc có ý định đặt chân đến châu Âu tráng lệ, đặc biệt là đối mang các người nào lần trước hết đi nước ngoài.

Visa Schengen là gì?

đầu tiên, bạn cần phải biết visa Schengen là gì. Đây là dòng thị thực cho phép bạn được nhập cảnh thả sức và tự do chuyển di giữa 26 quốc gia thuộc khối Schengen gồm: Pháp, Tây Ban Nha, bồ Đào Nha, Đức, Áo, Ý, Hy Lạp, Thụy Sĩ, Ba Lan, Séc, Hungary, Slovakia, Slovenia, Estonia, Latvia, Litva, Malta, Iceland, Na Uy, Thụy Điển, Phần Lan, Đan Mạch, Hà Lan, Bỉ, Luxembourg, Liechtenstein.

Visa Schengen với thể được cấp bởi Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán của bất kỳ 1 trong 26 quốc gia trong khối. Không những thế, bạn vẫn cần đảm bảo những buộc phải sau:

ví như bạn chỉ mang lộ trình tới 1 nước cụ thể, bạn phải xin visa Schengen ở Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán của nước đấy.
nếu trong lộ trình của bạn với từ hai nước trở lên trong danh mục điểm tới, bạn cần xin visa Schengen tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán của đất nước mà bạn tạm cư lâu nhất, quốc gia mà bạn đến trước tiên nếu như thời gian tạm trú tại mỗi đất nước là ngang bằng.

Xin visa Schengen nước nào dễ nhất?

Trong số 26 nước Schengen, Pháp là đất nước dễ xin visa nhất với những đặc điểm sau:

thời kì tạm trú lâu, với thể lên đến 90 ngày
giấy má xin visa Pháp ko buộc phải giấy mời hoặc giấy bảo lãnh
giấy tờ với thể được thực hiện ưng chuẩn những đại lý ủy thác nhà sản xuất
Vé tàu bay Việt Nam – Pháp phải chăng hơn so mang những nước khác

visa châu âu nước nào dễ nhất, xin visa châu âu nước nào dễ nhất, xin visa du lịch châu âu nước nào dễ nhất, đi châu âu xin visa nước nào dễ nhất, nuoc nao o chau au xin visa de nhat, visa chau au nuoc nao de nhat, xin visa di chau au nuoc nao de nhat, nước châu âu nào miễn visa cho việt nam, các nước châu âu dễ xin visa, xin visa schengen nước nào dễ nhất, xin visa schengen nuoc nao de nhat

Pháp là đất nước Schengen dễ xin visa nhất

tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý ko phải vì dễ xin visa mà những giấy má đi Pháp ko gặp phải những trở ngại nhé. Bạn vẫn cần đảm bảo những tiêu chí cơ bản để được chuẩn y visa như:

Chuẩn bị giấy má xác thực, đa số
Chấp hành nghiêm chỉnh về thời kì xuất nhập cảnh
giấy má phù hợp với tình cảnh và mục đích của bạn
Nộp hồ sơ trước 1-2 tháng để kịp thời chuẩn bị các cảnh huống bất ngờ

Sau Pháp, visa đi các nước Tây Ban Nha, Ý, Hà Lan cũng được xếp vào diện dễ xin trong số 26 nước Schengen. Cùng lúc, đây cũng là những đất nước hấp thụ phổ thông giấy má xin thị thực châu Âu nhất tại Việt Nam song ko quá gay gắt về mặt hồ sơ và cho phép tạm cư chỉ cần khoảng tương đối dài.

có nước châu Âu nào miễn visa cho Việt Nam không?

mang một số nước nhỏ ở châu Âu miễn visa hoặc miễn phí xin visa đối sở hữu người Việt kèm theo một vài điều kiện nhất mực.

Croatia và Síp miễn visa cho công dân sở hữu hộ chiếu với thị thực Schengen
Georgia cho phép khiến cho hồ sơ visa điện tử sở hữu thời gian đang ký tạm trú 90 ngày
Serbia miễn visa 90 ngày cho công dân mang hộ chiếu với thị thực Schengen, Hoa Kỳ
Romania miễn visa ví như mang thị thực hoặc thẻ cư trú còn hạn hoặc còn số lần nhập cảnh của Schengen, Bulgaria, Síp, Croatia và miễn phí cấp thị thực cho người Việt

các nước châu Âu khó xin visa nhất

Ở trên, nhà sản xuất visa GVS đã liệt kê cho Anh chị về những nước châu Âu xin visa dễ nhất và 1 số nước miễn visa cho người Việt. Trái lại với đấy là các đất nước châu Âu khó xin visa nhất. Lý do cũng sẽ được mách nhỏ ngay sau đây.

Anh: thủ tục phức tạp, bắt buộc khó tính
Đức: thời kì đang ký tạm trú rất giảm thiểu
Ba Lan: xét phê chuẩn khắt khe do tỷ lệ bỏ trốn của người Việt hơi cao
Séc: thời kì xếp hàng chờ visa lâu do lượng đăng ký xuất khẩu cần lao của người Việt đi Séc phổ quát

Visa Schengen đi Đức là khó xin nhất

Vậy là bạn đã biết được đi châu Âu xin visa nước nào dễ nhất rồi đó. Cảm ơn bạn đã dành thời kì theo dõi bài viết. Chúc Anh chị 1 ngày phổ biến niềm vui!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây