Dubai mang biển không? Nghi vấn gai góc nhất mọi thời đại

0
336

Dubai là 1 tiểu vương quốc no đủ xa hoa nhất và phong lưu ở Ả Rập hợp nhất. Dubai  hồ hết những địa điểm nổi danh để du hý, nhưng lại mang tương đối phổ quát người hay nghi vấn rằng “Dubai mang biển không?”. ANB sẽ giúp bạn trả lời vấn đề này trong bài viết sau đây.

biển dubai, dubai có biển không, bãi biển dubai, biển ở dubai, tắm biển dubai, cảng biển dubai,

Tiểu vương quốc Dubai

Dubai với biển không?

Để giải đáp cho câu hỏi “Dubai có biển không?“, đầu tiên ANB sẽ Phân tích qua một đôi nét ở Dubai.

Dubai là một thành thị và cộng là 1 trong 7 tiểu vương quốc của những Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhât. Vị trí địa lý của Dubai là nằm ở phía Nam bờ biển Vịnh Ba Tư của Ả Rập. Nó nằm trên mực nước biển khoảng 16m.

Qua thông tin về vị trí địa lý của Dubai ở trên, ta sở hữu thể kết luận rằng “Dubai sở hữu biển”.

Top 5 bãi biển Dubai lừng danh nhất

ở Dubai chẳng những sở hữu biển, mà biển Dubai còn rất đẹp, được đông đảo người thích và đã trở thành một địa điểm du hý nức tiếng ở tiểu vương quốc này.

Bãi biển Kite Beach

Biển Kite Beach chính là một trong các bãi biển Dubai nổi tiếng nhất, nếu du hý đến đây là bạn ko tắm qua bãi biển này thì phí một chuyến đi. Bãi biển này nằm cạnh các con phố chính của Jumeirah, chỉ  vài bước chân là bạn mang thể tới nơi. lúc đến nơi đây, bạn sẽ thấy được dọc theo bãi biển, là những dụng cụđồ vật thể thao  chất lượng cao để sẵn cho các người khách du lịch như là lướt ván diều, các đồ vật chèo thuyền. ví như sở hữu thể, bạn lên tới nơi này vào buổi chiều, vì đây chính là lúc mà gió nổi lên và tạo ra các điều kiện thuận tiện hơn để chơi các môn thể thao dưới biển.

biển dubai, dubai có biển không, bãi biển dubai, biển ở dubai, tắm biển dubai, cảng biển dubai,

Biển Dubai – Kite Beach

ngoài ra, nơi này còn với đường đua dài 14 km rất phù hợp cho việc chạy bộ dọc theo bờ biển và chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ của Burj Al Arab.

Biển Marina Beach – biển ở Dubai

Bãi biển này được hình thành lên tự dưng ở Chennai,Tamil Nadu, Ấn Độ, dọc theo Vịnh Bengal. Bãi biển thành thị bỗng dưng này sở hữu chiều rộng nhàng nhàng lên tới 300m – 980ft và đoạn con đường mang chiều rộng to nhất lên đến 437m – 1.434ft. Ở nơi đây, việc tăm và bơi bị nghiêm cấm 1 bí quyết hợp pháp vì là bãi biển trùng hợp lên biên Marina Beach  chiếc chảy ngầm rất hỗn loạn, rất nghiêm trọng.

biển dubai, dubai có biển không, bãi biển dubai, biển ở dubai, tắm biển dubai, cảng biển dubai,

Biển Marina Beach – tắm biển ở Dubai

Biển Marina chính là một trong những địa điểm với sức thu hút to nhất trong cả nước.  khoảng 30.000 người khách du lịch đến nơi này mỗi ngày và  thể lên tới 50.000 trong những dịp nghỉ lễ.

Bãi biển công cùng ở Dubai Jumeirah Public Beach

Bãi biển này nằm ở phía Bắc của Jumeirah Beach Hotel, ngoài chiếc tên mọi người hay gọi là “bãi biển công công”, bãi biển này còn  tên là “Bãi biển Sunset”. đó chính là 1 nơi tuyệt vời để chụp ảnh mang Burj Al Arab làm cho hình nền miễn phí.

biển dubai, dubai có biển không, bãi biển dubai, biển ở dubai, tắm biển dubai, cảng biển dubai,

Biển Jumeirah – một trong các biển lâu đời nhất trong những biển Dubai

Biển Jumeirah là 1 trong các biển lâu đời nhất trong những biển Dubai và cũng là một trong các nơi bắt đầu cho chuyển đi du lịch các bãi biển thấp nhất của bạn. những người dân địa phương rất thích bãi biển này, họ thường đến đó với gia đình của mình, bạn sở hữu thể thấy được  tất cả con em chơi xung quanh nơi này.

Bãi biển Al Mamzar Beach Park ở Dubai

Nơi đây vừa là công viên vừa là bãi biển. Biển Al Mamzar Beach sử hữu 1 bãi cát trắng nguyển sơ, điều này với thể khiến cho bạn quên đi mình không ở trên một hòn đảo nhiệt đới. Đây cũng chính là một trong những bãi biển công cùng nức tiếng trong các bãi biển Dubai.

biển dubai, dubai có biển không, bãi biển dubai, biển ở dubai, tắm biển dubai, cảng biển dubai,

Bãi biển công cộng Al Mamzar Beach nức tiếng tại Dubai

quanh đó bãi biển công viên này sở hữu khoảng hơn 1.000 cây cọ. Điều này đã phá vỡ vạc sự đơn điệu của 1 loạt các tòa nhà cao chọc trời tỉnh thành Dubai. tuy nhiên công viên cũng được thiết bị nhưng khu vui chơi, địa điểm dã ngoại và những trạm nướng đồ ăn. với 1 điều đặc biệt tại bãi biển ở Dubai này chính là vào thứ hai và thứ 4 hàng tuần, bãi biển này chỉ dành cho các chị em nữ giới.

Biển Umm Suqeim Beach

Biển Umm Suqeim nằm ở phía Tây Dubai, cách thức trung thật tâm phố khá xa, khoảng 16km. Nơi đây chính là một trong những địa điểm tham quan lừng danh của khách du hý. Nước biển ở nơi này rất sạch và xanh, nó trong tới lỗi mọi người mang thể trông thấy những sinh vật ở dưới đáy biển như cá, của biển, nhím biển,…

biển dubai, dubai có biển không, bãi biển dubai, biển ở dubai, tắm biển dubai, cảng biển dubai,

Biển Umm Suqeim Beach – một trong các địa điểm thăm quan ở Dubai

Kết bài

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây