Golden Visa – chương trình đầu tư định cư ở Tây Ban Nha

0
55

Định cư nước ngoài đã ko còn là 1 thuật ngữ quá xa vời trong cuộc sống ngày nay. Ngày càng có phổ quát người chọn lựa đầu cơ định cư tại những nước châu Âu để gia tăng cơ hội trở nên cư dân chính thức thuộc khu vực này, mở ra các tiềm lực vững mạnh sự nghiệp và cuộc sống không chỉ cho bản thân mà còn cho gia đình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới Các bạn chương trình đầu tư định cư ở Tây Ban Nha có Visa Golden.

Golden Visa là gì? Những quyền lợi của chương trình đầu định cư ở Tây Ban Nha
Giới thiệu Golden Visa Tây Ban Nha

Golden Visa dịch sang tiếng Việt là thị thực vàng. Đây là diện thị thực định cư rất đa dạng ở châu Âu. Cụ thể, các chương trình Golden Visa cho phép những cá nhân nhanh chóng sở hữu được quyền trú ngụ hoặc quyền công dân hợp pháp tại 1 quốc gia, đổi lại, cá nhân phải đầu cơ 1 khoản tiền khăng khăng và duy trì trong một khoảng thời gian (thường trong khoảng 3-5 năm).

golden visa tây ban nha, golden visa spain, thị thực vàng tây ban nha, định cư tây ban nha, đầu tư định cư tây ban nha, định cư tại tây ban nha, định cư ở tây ban nha, điều kiện định cư tây ban nha, chính sách định cư tây ban nha

Golden Visa Tây Ban Nha – chương trình đầu cơ định cư để phát triển thành thường trú nhân hoặc công dân hợp pháp ở xứ sở bò tót

Chương trình Golden Visa định cư ở Tây Ban Nha có 1 số dạng đầu tư như sau:

tậu tài sản giá trị tối thiểu là 500.000 eur. Tài sản không giới hạn về số lượng và chủng dòng (thường là bất động sản) và được phép đồng có sở hữu người khác (số vốn góp tối thiểu là 500.000 eur).
đầu cơ chí ít 2.000.000 eur vào trái phiếu chính phủ Tây Ban Nha.
Gửi ít nhất một.000.000 eur vào một ngân hàng ở Tây Ban Nha hoặc đầu tư ít nhất một.000.000 eur vào cổ phần 1 đơn vị ở Tây Ban Nha.
khởi đầu 1 Công trình buôn bán tại Tây Ban Nha với mục đích vì cùng đồng, tạo việc làm, góp phần đổi mới kỹ thuật kỹ thuật hoặc mang tác động hăng hái tới kinh tế phường hội ở địa phương.

Ngoài Tây Ban Nha, 1 số quốc gia khác cũng đang sở hữu chính sách golden visa là: Vương quốc Anh, Hy Lạp, Síp, Thụy Sĩ, tình nhân Đào Nha, Monaco, Malta, Litva, Latvia, Bulgaria, Bỉ và Áo.

lợi quyền của chương trình đầu tư định cư Tây Ban Nha

Sau đây, dịch vụ visa GVS sẽ gửi tới Các bạn những quyền lợi cố định dành cho các nhà đầu tư khi tham dự chương trình diện đầu tư.

Miễn visa nhập cảnh vào Tây Ban Nha và tất cả quốc gia khác nằm trong khối Schengen châu Âu. Nhà đầu cơ cũng được tự do sinh sống, học tập và làm cho việc và hưởng phúc lợi của cùng đồng châu Âu.
hồ sơ xét phê duyệt thủ tục nhanh chóng, nhà đầu cơ với thể được cấp giấy phép trú ngụ tại Tây Ban Nha trong 1-2 tháng.
thuận lợi gia hạn giấy phép cư trú Tây Ban Nha (thời hạn hai năm/lần).
Bất động sản đầu cơ có thể cho thuê để sinh lời và không lo bị thất thoát tài sản.
Sau 5 năm sở hữu giấy phép trú ngụ, mang thể được cấp thẻ thường trú. Sau 10 năm có thể xin quốc tịch Tây Ban Nha ví như đáp ứng được buộc phải về tiếng nói và thời kì sinh sống chí ít 6 tháng/năm mà không cần duy trì khoản đầu cơ.

Hộ chiếu Tây Ban Nha là một trong các quyển hộ chiếu quyền lực nhất toàn cầu, chỉ cấp cho cư dân có quốc tịch Tây Ban Nha

Nhà đầu tư được miễn thuế thu nhập nếu như ko sống ở Tây Ban Nha.
Sau lúc sở hữu giấy phép trú ngụ được hai năm, nhà đầu cơ được phép làm việc ở Tây Ban Nha có nhân cách thương nhân hoặc viên chức.
Vợ/chồng và con loại dưới 18 tuổi của nhà đầu cơ có thể nộp đơn xin trú ngụ để định cư Tây Ban Nha mang điều kiện nhà đầu tư phải chứng minh mang đủ điều kiện tài chính để trang trải cuộc sống cho cả mình và các người phụ thuộc (vợ/chồng, con cái dưới 18 tuổi).
bác mẹ, vợ/chồng, con dòng của nhà đầu tư sở hữu quyền sinh sống và khiến cho việc ở Tây Ban Nha. Con chiếc của nhà đầu cơ sẽ được miễn học phí tại các trường công lập, chỉ phải đóng phí hạ tầng.
Nhà đầu tư được phép bảo lãnh cho con chiếc trên 18 tuổi tới Tây Ban Nha theo diện bảo lãnh gia đình.
Điều kiện có Golden Visa Tây Ban Nha
Điều kiện đối có nhà đầu tư
Đương đơn không phải là công dân của những nước EU và phải trên 18 tuổi tại thời khắc đăng ký Golden Visa.
giấy má tư pháp của đương đơn trong sạch, có công nhận của cơ quan mang thẩm quyền về việc không mang tiền án tiền sự.
Đương đơn chưa từng cư trú phi pháp tại Tây Ban Nha và chưa từng bị từ chối nhập cảnh tại bất kỳ nước EU nào.
Đương đơn phải giải quyết được các bắt buộc về sức khỏe: ko mắc các bệnh truyền nhiễm hay các bệnh mạn tính về gan, mật.
Đương đơn phải chứng minh có thể duy trì khoản đầu cơ của mình trong vòng 5 năm trước lúc nộp giấy tờ thường trú nhân Tây Ban Nha.
Đương đơn đã sắm bảo hiểm y tế.
Đương đơn phải chứng minh được nguồn vốn đầu tư của mình.
Nhà đầu cơ được phép đưa theo người đi kèm nào?
Vợ hoặc chồng hợp pháp
bố mẹ không độc lập về vốn đầu tư
Con chiếc dưới 18 tuổi
Con chiếc trong khoảng 18-27 tuổi thỏa mãn đủ 3 điều kiện: đơn thân, đang đi học (khóa học với thời gian trên 1 năm), phụ thuộc vốn đầu tư
hồ sơ và thủ tục xin thị thực đầu tư định cư Tây Ban Nha
thủ tục xin Golden Visa Tây Ban Nha
Hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 6 tháng và còn chí ít hai trang trống.
những hộ chiếu cũ (nếu có)
Lý lịch tư pháp với công nhận của cơ quan với thẩm quyền
chứng cứ về điều kiện tài chính và nguồn nguồn vốn
chứng cớ về các khoản đầu tư
nếu sắm bất động sản: giấy chứng thực đăng ký bất động sản, hiệp đồng tìm bán, giấy chứng nhận quyền mang.
ví như mua cổ phiếu chưa niêm yết: giấy tờ can dự tới hoạt động đầu tư đã được đăng ký sở hữu Bộ Kinh tế và cạnh tranh.
ví như tìm cổ phiếu đã niêm yết: tài liệu môi giới chứng khoán đã đăng ký sở hữu Ủy ban Chứng khoán quốc gia hoặc nhà băng.
ví như mở công ty kinh doanh: Báo cáo được chấp thuận về hoạt động buôn bán và dự kiến kinh doanh ở Tây Ban Nha.
nếu như gửi tiền ngân hàng: giấy chứng nhận của những tổ chức tín dụng chỉ ra đương đơn là chủ nhân độc nhất của khoản tiền.

Xin thị thực vàng Tây Ban Nha có khó không?

quy trình
Bước 1: Phân tích thủ tục và ký hợp đồng chọn lọc hình thức đầu cơ
Bước 2: Xin visa Tây Ban Nha đi dò xét bất động sản
Bước 3: Chọn được loại bất động sản hoặc khoản đầu cơ muốn đầu tư và thỏa thuận đặt cọc
Bước 4: thỏa thuận mang luật sư
Bước 5: thỏa thuận ủy quyền cho văn phòng công chứng POA
Bước 6: Mở tài khoản tại ngân hàng Tây Ban Nha và lấy mã số thuế
Bước 7: đến sở cảnh sát Tây Ban Nha để được cấp ID định danh
Bước 8: Về nước, chuẩn bị thủ tục thiên cư và chuyển nốt phần tiền đầu tư còn lại. Ở bước này sẽ có luật sư tương trợ đăng ký và làm giấy chứng nhận quyền với bất động sản.
Bước 9: Nhận khế đất và giấy má chứng minh thuế
Bước 10: luật sư nộp giấy tờ thiên cư cho Cục thiên di Tây Ban Nha.
Bước 11: từ hai tháng, nhà đầu tư sẽ nhận được thư chấp thuận nhập cảnh Tây Ban Nha và bắt buộc tới lấy dấu vân tay để hoàn tất Golden Visa.

kỳ vọng với những thông tin san sớt trên đây, Các bạn đã phần nào hiểu rõ hơn về chương trình Golden Visa – đầu cơ định cư ở Tây Ban Nha. Địa chỉ ngay có chúng tôi qua số điện thoại hotline hiện ở góc màn hình để được tư vấn và tương trợ khiến hồ sơ thị thực những nước nhanh nhất.

Nguồn: https://visanuocngoai.vn/visa-chau-au/dinh-cu-o-tay-ban-nha.html

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây