Lệ phí visa Thụy Sĩ là bao nhiêu?

Bạn đang lên kế hoạch chuẩn bị cho chuyến đi tới đất nước Thụy Sĩ xinh đẹp và sắp sửa nộp thủ tục xin visa. Vậy liệu bạn đã biết lệ phí visa Thụy Sĩ hiện nay là bao lăm không? Cùng rà soát lại thông báo dưới đây xem có khớp ko nhé.

0
330
Bạn đang lên kế hoạch chuẩn bị cho chuyến đi tới đất nước Thụy Sĩ xinh đẹp và sắp sửa nộp thủ tục xin visa. Vậy liệu bạn đã biết lệ phí visa Thụy Sĩ hiện nay là bao lăm không? Cùng rà soát lại thông báo dưới đây xem có khớp ko nhé.

thông tin chung về lệ phí visa Thụy Sĩ

Lệ phí visa Thụy Sĩ là khoản tiền bạn cần nộp cho cơ quan lãnh sự của Thụy Sĩ tại Việt Nam ví như sở hữu nhu cầu tới quốc gia Thụy Sĩ tùy theo mục đích của bạn: du học, du lịch, lao động, thăm thân, sum họp,…
Lệ phí này sẽ được trả tiền vào thời điểm bạn đến nộp giấy má tại trọng điểm tiếp nhận thị thực Thụy Sĩ VFS (bạn cần đặt lịch hứa trước mới mang thể nộp hồ sơ) và có thể được thanh toán bằng cả hình thức nộp tiền mặt hoặc quẹt thẻ ngân hàng. Bên cạnh đó, VFS Việt Nam sẽ chỉ bằng lòng trả tiền tiền tệ VNĐ, không ưng ý những mẫu tiền tệ khác. Bởi thế, bạn cần chú ý để mang đúng loại tiền và đủ số tiền thiết yếu cho nhà cung cấp của mình.
Phí thị thực Thụy Sĩ sở hữu thể được thanh toán bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ ngân hàng
Bạn cũng cần lưu ý rất nhiều khoản lệ phí đã nộp sẽ không được hoàn trả lại trong bất kỳ trường hợp nào, đề cập cả bạn mang đậu visa hay không. Chính bởi vậy, để ko bị rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”, bạn nên chọn lựa sử dụng nhà sản xuất xin visa từ những tổ chức nhà sản xuất uy tín, có thương hiệu lâu năm như GVS Vietnam. Có tỷ lệ giấy má visa thành công lên đến 99.6% trong suốt phổ thông năm, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn lấy được tấm visa Thụy Sĩ như mong muốn chỉ mất khoảng nhanh nhất.

Chi tiết lệ phí visa Thụy Sĩ

Visa Thụy Sĩ được chia làm cho hai chiếc chính là: visa Schengen (dành cho đương đơn đang ký tạm trú ngắn hạn dưới 90 ngày) và visa đất nước (dành cho đương đơn tạm cư dài hạn từ 90 ngày trở lên). Mỗi dòng visa lại ứng dụng một giá bán riêng như sau:
Bảng lệ phí thị thực Schengen Thụy Sĩ
Đối tượng xin thị thực Lệ phí VND Lệ phí EUR
Người to hai.100.000 80
con nít từ 6-11 tuổi 1.050.000 40
Công dân Nga 950.000 35
con nhỏ dưới 6 tuổi miễn phí miễn phí
Bảng lệ phí thị thực đất nước Thụy Sĩ
Đối tượng xin thị thực Lệ phí Việt Nam Đồng Lệ phí EUR
Người lớn một.550.000 60
con trẻ từ 6-11 tuổi 900.000 35
con nít dưới 6 tuổi miễn phí miễn phí
tương tự, bạn sẽ thấy trong bảng trên, trẻ thơ trong khoảng 12 tuổi trở lên được coi như là người to và sẽ cần đóng lệ phí ngang bằng sở hữu mức lệ phí dành cho người to.
mang mọi diện visa Thụy Sĩ, Đại sứ quán và Lãnh sự quán Thụy Sĩ tại Việt Nam sẽ không trực tiếp thu nạp hồ sơ của bạn. Thay vào đấy, bạn sẽ phải đặt lịch hẹn và nộp giấy tờ qua trọng tâm kết nạp thị thực Thụy Sĩ VFS Global (có văn phòng ở Hà Nội và Tp.HCM). Lúc nộp giấy tờ ở VFS, bạn sẽ cần đóng thêm 1 khoản phí nhà cung cấp là 626.000 VND.
Ngoài lệ phí nộp thủ tục và phí nhà cung cấp, bạn cũng sở hữu thể tham khảo bảng phí nhà cung cấp hỗ trợ của VFS Global nếu bạn có nhu cầu sử dụng những dịch vụ này.
Bạn cũng cần lưu ý rằng mức lệ phí ở trên ko một mực mà mang thể tăng hoặc giảm tùy theo sự biến động của tỷ giá hối đoái. Chính cho nên, để nắm chắc lệ phí hiện hành, trước khi hẹn lịch đến nộp thủ tục, bạn cần check lại 1 lượt về giá dịch vụ trên website của VFS.

những trường hợp được miễn phí thị thực Thụy Sĩ

visa thụy sĩ giá bao nhiêu, lệ phí xin visa thụy sĩ, lệ phí visa thụy sĩ, phí thị thực thụy sĩ, lệ phí thị thực thụy sĩ, chi phí làm visa thụy sĩ, chi phí xin visa thụy sĩ
Du học sinh sẽ được miễn phí xin visa Thụy Sĩ
học trò, sinh viên, sinh viên sau đại học và thầy giáo đến Thụy Sĩ với mục đích lưu trú là học tập hoặc huấn luyện.
Nghiên cứu sinh trong khoảng nước thứ 3 vào Thụy Sĩ với mục đích nghiên cứu công nghệ
Đại diện của những doanh nghiệp phi lợi nhuận (có tổng thời kì hoạt động dưới 25 năm) đến Thụy Sĩ để tham dự hội nghị, hội thảo hoặc các sự kiện thể thao, văn hóa, giáo dục do chính họ tổ chức.
trẻ em dưới 6 tuổi được miễn hoàn toàn lệ phí thị thực.
kỳ vọng với bài viết trên đây, Anh chị sẽ biết được lệ phí visa Thụy Sĩ mà mình cần chuẩn bị là bao nhiêu. Chúc Anh chị em thành công được đặt chân tới quốc gia xinh đẹp này. Cảm ơn Anh chị đã dành thời kì theo dõi bài viết của chúng tôi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây